349 Lượt xem -

10 TÁC HẠI của việc THỨC KHUYA – blog – Girl xinh

[nggallery id=218]

 

2. Khó tập trung chú ý vào công việc.

3. Ù tai, chóng mặt, mắt mờ.

4. Nóng nảy, cáu bẳn (dù có chú ý để tránh nổi giận thì cũng vô ích, tới lúc nóng là không kiềm chế nổi).
5. Đau mỏi cơ, có thể đôi khi bị chuột rút.
6. Trung khu tâm thần uể oải thì tâm thần vị giác cũng bê trễ, dẫn tới ăn uống không ngon miệng.
7. Da mặt nhợt nhạt, thiếu nhựa sống, nhiều dầu, thỉnh thoảng sần sùi và nổi     hinh   Những hình ảnh đẹp   anh bikini    mụn, dưới mắt có quầng thâm.
8. Khô mắt, mỏi mắt, và nếu mắt phải làm việc khuya trong điều kiện thiếu ánh sáng thì dễ bị giảm nhãn lực.
9. Thức khuya hay ngủ ít có thể dẫn tới nguy cơ tăng cân theo chiều hướng thụ động, có thể gây thêm các tác dụng khác là nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng áp huyết…
10. Theo đồng hồ sinh vật học thì:
- dạng ngủ từ 0 đến 1 giờ sáng khiến thân thể được nghỉ ngơi thực sự, giúp tinh thần sảng khoái, nhan sắc tươi tắn khi tỉnh dậy. Nên ngủ trước đó tầm 1 hoặc 2 tiếng, để vào tầm thời kì nói trên thì đã chìm vào giấc ngủ sâu.
- Từ 1h tới 5h sáng là lúc thân tiết ra các chất tái sinh và nâng cao hệ miễn nhiễm. Thức khuya thì rút ngắn hoặc thậm chí làm thân bỏ qua giai đoạn này, lâu dần sẽ suy sụp thấy rõ.- Trong các giai đoạn ngủ sâu thì thân thể tiết nhiều hooc môn để thăng bằng và nâng cao sức đề kháng, mà thức khuya thì khiến hoạt động ấy xảy ra chậm và ít hơn.

33

 

18    gái đẹp 

  

Bài    hinh girl xinh    viết liên can

TIẾNG ANH giao dịch

· Thứ ba, 16/07/2013, 0:22

Một số câu gt

· Thứ hai, 15/07/2013, 22:07

Những câu giao dịch bằng tiếng Anh thông thường

· Thứ hai, 15/07/2013, 21:42

 Xem tất

Bình luận

18

Chưa     hinh khoa than    có bình luận cho bài blog này.

Xem 8 bình luận trước đó

Con   ảnh bán khỏa thân   Gái Đất Tổ

 

1    girl xinh 

Ngày 28/3, lúc 10:35

Chị ơi, e thấy ngủ muộn và thức khuya cũng khác nhau đấy ạ, thức khuya thì có thể thức đến sáng, thức thâu đêm, còn ngủ muộn thì họ vẫn ngủ, nhưng là muộn hơn sơ với thời gian thường nhật là từ 23h ạ,

Con Gái Đất Tổ

 

0

Ngày 28/3, lúc 10:56

Hè hè

Đăng     anh khoa than    nhập Đăng ký

 Đăng nhập bằng Facebook

&Quot;Tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt cho bạn” Sandhya mỉm cười.

&Quot;Tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt cho bạn quá và bạn sẽ nhận được một hoàng tử đẹp trai mình”. Tôi ngạc nhiên là không ai đề xuất cho bạn … Bạn biết. &Quot;Asha nói.

Sandhya đỏ mặt. Đã có một vài cậu bé đã bày tỏ quan tâm của cô nhưng cô đã xua chúng đi. Cô không tìm thấy chúng là thú vị cộng với cô ấy thực sự không muốn phải suy nghĩ về mối quan hệ khi tình hình hiện tại của cô là để chất lỏng. Cô đầu tiên cần thiết để tìm một công việc n khi cô bước ra khỏi trường đại học và được độc lập. Đó là điều duy nhất cô đã suy nghĩ về.

Một vài tháng sau đó, một số công ty đến đại học của họ để lựa chọn trường và Sandhya đã được lựa chọn trong một trong số họ. Công ty là nhỏ với 100 nhân viên và hầu như là trong kinh doanh xuất khẩu hàng may mặc. Cô ngây ngất.

Ngày tham gia là ngày 01 tháng 9 và ngày cuối cùng của đại học là 20 tháng Năm. Cô ấy lại cần thiết để tìm cho ra một công việc cho mùa hè và gọi điện thoại Shekhar ‘để xem nếu họ có bất cứ điều gì cho năm nay cô ấy.

&Quot;Tôi nghĩ rằng chúng ta có một lời mời làm việc tốt hơn cho bạn thời   Bikini   gian này Sandhya”, Shekhar nói.

&Quot;Tôi cung cấp cho bạn là quản lý dự án để xây dựng lại một trại trẻ mồ côi. Và đó là trong làng bản địa của bạn. Cộng với tiền lương sẽ được gấp đôi những gì bạn đã nhận được cho đến nay.&Quot; , ông nói.

Sandhya ngỡ ngàng trước đề nghị này. Cô đã tự hỏi nếu cô ấy có thể xử lý trách nhiệm và cũng cho dù sẽ quay về làng cũ là một ý tưởng tốt.

&Quot;Tôi không chắc chắn nếu tôi có thể xử lý trách nhiệm”, cô ngập ngừng. &Quot;Sandhya … Tôi tin tưởng, bạn đang   nguoi mau bikini   ở xa tốt hơn so với các nhà quản lý được cho là có kinh nghiệm chúng tôi có. Bạn biết làm thế nào để đối phó với người dân và các tình huống. Và quan trọng nhất, bạn là chân thành và chăm chỉ. Tôi không thể nghĩ ra một người tốt hơn so với bạn dự án này. Thêm vào làm bạn không nghĩ rằng nó sẽ cung cấp cho bạn một sự hài lòng tốt hơn vì nó là nơi mà bạn đã lớn lên? ” Shekhar hỏi. Sandhya suy nghĩ một phút và nhớ đến trại trẻ mồ côi trong làng. Đó không phải là n cả một tòa nhà, nó là một con chiên đực còng trông giống như nó sẽ rơi xuống bất cứ lúc nào. Cô tưởng tượng những đứa trẻ trong một tòa nhà mới với tất cả các tiện nghi được xây dựng trong và tâm trí cô xóa n lập tức.

&Quot;Tôi sẽ làm điều đó” Cô ấy cuối cùng nói.

&Quot;Great. Tôi giả định rằng bạn sẽ không cần chỗ ở. Bạn sẽ nhận được thêm tiền không cần một chỗ ở.&Quot; Shekhar nói.

Sandhya tự hỏi mình nên làm gì. Nó sẽ là khó khăn không ở lại với dì và ở riêng.

&Quot;OK” cuối cùng cô nói.

Sandhya giải quyết rằng cô sẽ cố gắng để được tự tốt nhất của mình với dì và anh em họ của mình và hy vọng rằng mọi thứ sẽ làm việc ra giữa chúng. Cô đã không nói chuyện với họ trong 3 cuối năm rưỡi.

Cô được gọi là dì của mình lên. &Quot;Ai đó” dì nói.

&Quot;Đó là tôi … Sandhya. Thế nào? Cô hỏi cố tỏ ra chân thành.

&Quot;Tôi đang thở …&Quot; Dì nói.

&Quot;Tôi đang nghĩ đến việc tới đây. Có phải đó là sao với bạn? Sandhya hỏi.

&Quot;Có … Tất nhiên” Ông dì nói và giữ điện thoại xuống.

Sandhya cảm thấy một sự hài lòng của dì cô ít nhất có vẻ như cô ấy muốn cô ấy trở lại. Chỉ cần một chút ít nhất. Cô đi mua sắm quà tặng cho dì, anh em họ của mình, giáo viên trung học của mình và một số đồ chơi cho trẻ em mồ côi.

Trán Sandhya của nhăn với những suy nghĩ khi đến gần trạm xe bus làng mình. Ít cô ấy biết rằng ba tháng trong ngôi làng này không sôi động, sẽ thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi.

 / * Xin vui lòng bình luận, bỏ phiếu, fan hâm mộ nếu bạn thích câu chuyện của tôi * / 

 ———> Pic của Sandhya 

Link: http://www.Truongxua.Vn/blog/detail/465782?id=11562229

Từ khóa

  • marutaka manami
  • thumbs gai dep hinh anh girl xinh bikini
  • Anh girl xinh-bikini chau a
  • hinh anh khoa thuc dep
Loading Facebook Comments ...
10 TÁC HẠI của việc THỨC KHUYA – blog – Girl xinh August 30, 2013