Home / Ảnh tình yêu / Những cơn mưa….đêm mùa đông…!!! – Vẽ mưa

Những cơn mưa….đêm mùa đông…!!! – Vẽ mưa

[nggallery id=342]

“Mọi chuyện ổn chứ?” Cô hỏi mở rộng đôi mắt của mình và điều chỉnh trên chiếc ghế dài tư thế của mình.

“Vâng …” Tôi buột miệng. Tôi nhìn cô ấy, quét tiếp xúc và rám nắng chân, hông cong của mình, các đường cong trên của cô hào phóng cho thấy từ đầu của cô. Và tôi cảm thấy chết tiệt gì. Điều này là không bình thường. Tất cả mọi thứ là không ổn. “Không, không. Đó không phải là ok. “Tôi ba hoa, làm rối lo lắng mái tóc của tôi.

“Dima, những gì đang xảy ra?” Cô đứng dậy và đưa tay vào mái tóc của tôi.

“Dmitri.” Tôi sửa chữa của mình và tự động gỡ tay cô ấy đi. Dima là chỉ dành cho những người bạn thân của tôi và gia đình.

“Cái gì? Vấn đề của bạn là gì? “Giọng nói của cô đã đi lên và cô đã nhận được bây giờ khó chịu.

“Không có gì, phải đi.” Tôi quay lại và tiếp tục bước đi, nhưng cô ấy nắm lấy tay tôi.

“Chờ một thời điểm, những gì bạn có nghĩa là bạn phải đi đâu? Bạn chỉ cần đến đây và bạn dường như thưởng thức nó, vì vậy tôi không hiểu. Có lẽ chúng ta nên hẹn một   tho tinh yeu   ngày khác? “

Một ngày khác? Cô ấy ra khỏi tâm trí của mình?

“Nghe này, tôi đã phải đi và ngày nữa, thế là đủ.” Khuôn mặt của cô đã giảm và môi cong lên. Điểm trong việc tìm kiếm một cái cớ là những gì? Điều này thật ngu ngốc. “Hẹn gặp lại Dana.”

“Dana?” Cô rít lên. Ops, đoán có tên sai. “Ai trên trái đất là Dana? Tên tôi là Donna và không Dana. “Cô dẫm chân của mình và đẩy tôi trở lại với bàn tay của mình. Bên phải, cảm thấy không có gì, giống như một con ruồi. Tại sao nhận được rất ấn tượng hơn? Cá là cô ấy thậm chí còn không biết họ của tôi.

“Xin lỗi, chỉ được sử dụng sai tên. Donna, Dana … Họ là tương tự. “Tại sao cô lại kéo ra một phiền phức như vậy? Thôi nào người đàn ông, điều này không phải là một ngày lãng mạn, bộ phim là một cái cớ. Nhìn vào quần áo của cô và cách cô ấy chỉ nhảy vào tôi lúc đầu, thậm chí không cần một động thái từ tôi. Những gì đã được cô mong đợi?

Và có nó đến.

Hà Nội đang mưa…Những giọt mưa của đêm mùa đông…!!! Tôi vốn thích mưa, thích cái cách mà mưa đến, mưa rơi và cái cách mà mưa đi … Không vội vã, tinh khôi, trắng xóa, gột rửa mọi thứ…. Tôi vốn thích và thường bước dưới mưa… Mưa…Có biết bao nhiêu tên gọi…Mưa rào, mưa phùn, mưa bụi, mưa bay, mưa xuân,    mưa    mưa giông…. Không nhiều người biết rằng còn có cả…Những cơn mưa đêm mùa đông !!! Mưa mùa đông vốn đã ít bởi đó là mùa khô, mùa của những trận gió mùa Đông Bắc…Khô và lạnh…Thế những   gai dep   vẫn có những trận mưa rơi…Và đặc biệt hơn, đó là những trận mưa trong đêm mùa đông!!! Không ai đặt tên cho những trận mưa ấy, bởi vì…Những hạt mưa cứ lặng lẽ buông mình trong đêm…Khi con người đã chìm trong những giấc ngủ nồng ấm … Cứ như thế, mưa rơi…Lặng thầm…Cho đến sáng hôm sau…Con người mở cửa ra mới bất giác nhận ra…Đêm qua mưa đã rơi…!!! Những giọt mưa cứ âm thầm,     mưa buồn    tí tách rơi trong màn đêm đen mịt mùng…Không ồn ào…Không vội vã.Mưa…Mang đến 1 không khí thật lạnh, một cái gì đó thật buồn…Rất đỗi thân quen nhưng cũng rất đỗi xa xôi….Lành lạnh……Buồn man mác !!! Trong những khoảnh khắc ấy, mưa dễ làm con người ta suy nghĩ, dễ làm con người ta buồn…Trong những khoảnh khắc ấy, tôi thường bước dưới mưa…Đặt bước chân vô định, bước trong cái mịt mù của trời đất, trong cái tĩnh lặng của đêm khuya, miên man , bất tận với những suy nghĩ…Mặc kệ cho những giọt mưa rơi lên đầu, lên tóc …!!! Mưa rơi, ướt người…Lạnh…Nhưng bàn chân vẫn cứ bước…Bước để hòa mình vào cái giá lạnh của đêm mưa….Thường ngửa cổ lên trời để mưa rơi vào mặt…Rát và lạnh… Bàn chân đặt giữa những giọt mưa…Trên những nẻo đường vắng lặng…Bỗng cảm thấy trái đất thật rộng lớn…Con đường thật dài…. Muốn…Gọi cho 1 ai đó… Nhắn tin cho 1 ai đó… Muốn gọi     tinh yêu buồn    tên 1 ai đó… Muốn nhớ về 1 ai đó… Lục tìm ký ức…Mở danh bạ…Cố nghĩ …Cố tìm…Cố…. ……..Bất chợt, nhận ra rằng…Chẳng có ai cả…Mình vẫn đang bước một mình…Cô đơn…Và bàn chân lại vô tình bước tiếp….!!! Đêm nay…Hà Nội…Cũng có những giọt mưa đêm đông….

Tìm kiếm từ Google

  • Hinh anh dep ve mua
  • ảnh mưa đêm
  • hinh nen mua dem
  • nhung hinh anh ve mua
  • nhung hinh anh dep ve troi mua

About Lord

Loading Facebook Comments ...
Copyright © 2014. Singapore Pidivn Ltd . Co. Regn. No. 19840286435 E. All rights reserved.
Pidivn Term of condition
G+
Scroll To Top