Home / Ảnh tình yêu / Mưa và những giọt nước mắt! – blog – Mưa buồn

Mưa và những giọt nước mắt! – blog – Mưa buồn

 

 

 

 

Khuôn mặt buồn cười của họ làm tôi đỏ mặt và phát triển thần kinh, vì vậy tôi đã phải di chuyển, nhưng Dima kéo tôi lại và tựa cằm trên đầu tôi. Oh boy, oh boy, oh boy … Tại sao anh ta lại làm thế? Tại sao anh ấy luôn luôn rất vô tư xung quanh tôi? Cứ như thể anh đã quên tôi là người đồng tính.

“Trời ạ, xin lỗi không có nghĩa là để làm cho bạn chuyến đi. Ok, chúng ta hãy dừng lại ngay bây giờ. “Cằm anh di chuyển trên đầu tôi và cảm thấy toàn bộ cơ thể của ông vẫn còn rùng mình với tiếng cười.

“Uhm, có .. Chúng ta hãy dừng lại .. Bạn sẽ, uhm tốt, giết tôi nếu không.”

“Ừ, vì vậy chúng ta hãy đi.” Ông chuyển đi và nắm lấy khuỷu tay tôi kéo tôi với anh ta. Tôi luôn luôn phiền khi mọi người sẽ làm điều đó với tôi, nhưng với Dima là khác nhau, tôi thích nó. “Con trai, nhìn thấy bạn vào ngày mai.”

“Vâng, bạn vào ngày mai và vui chơi chiều nay.” Sông mỉm cười và anh nháy mắt với tôi. Tôi nhìn chằm chằm vào một thời điểm với đôi mắt mở to và sau đó lắp bắp ra một cái gì đó như “Chắc chắn, cảm ơn”, nhưng không chắc chắn nó có vẻ hoàn toàn tốt.

 

 

Dima là chương trình vui nhất để xem trong khi ông lái xe, vì anh sẽ luôn luôn thề chủ yếu là trong khuôn mặt vui nhộn và cử chỉ của Nga và tạo. Chắc chắn, lái xe ở New York đã được điên và căng thẳng, đó là sự thật, nhưng uhm, chưa bao giờ gặp một người như anh. Em trai của tôi là luôn luôn rất bình tĩnh và sáng tác và thậm chí Travis là không như thế. Nic … Tôi nhớ anh và muốn nói chuyện với anh ta, nhưng phải đợi tối nay, tại thời điểm này ông đang làm việc và chắc chắn không muốn làm phiền anh ấy.

“Con người, mọi người chậm phát triển, nghiêm túc. Làm thế nào họ có thể lái xe theo cách đó? “Anh khịt mũi. “Những gì bạn muốn ăn? Tôi đang đói đây bạn đời, cần phải nhận được một cái gì đó lớn. “

Tôi cười khúc khích đó, ông là luôn luôn đói và ăn rất nhiều. Tôi lén nhìn anh và nhận ra có lẽ với một cơ thể rất lớn và mạnh mẽ như vậy đó là bình thường, và sau đó tôi tự hỏi có bao cao ông. Uhm, anh ta rất cao, như Alex và Hayden.

“Bất cứ điều gì là tốt cho tôi.” Miễn là tôi không phải bận tâm về nghi thức và cách cư xử tôi đã không quan tâm đến   y8   thực phẩm. “Tôi có thể hỏi bạn một cái gì đó?”

“Chắc chắn Jas chỉ cần hỏi tôi bất cứ điều gì bạn muốn, không cần phải hỏi tôi.” Anh quay lại và mỉm cười.

Mở cửa bước chân ra ngoài mong tìm một khoảng không rộng lớn hơn để xua tan đi tất cả những nỗi u uất, buồn đau đang đè nặng con tim mình thì trời lại đổ mữa tầm tã. Quay vào nhà  mà    mưa    một nỗi buồn tê tái bao chặt lấy  khiến tim mình đau buốt, muốn khóc mà lại không dám khóc.

Ngay lúc này đây muốn được sà vào vòng tay của người tôi yêu thương để cho nỗi đau vỡ òa ra, muốn được khóc bên anh, được nói ra tất cả những nỗi đau giấu kín trong lòng mình, muốn nói với a tôi cũng như anh không thể sống thiếu anh được. Nhưng lại kìm nén lại. Hàng trăm số điện thoại không tìm được một người bạn để tâm sự.

  Mưa buồn     Bỗng chốc muốn từ bỏ tất cả để cho phép mình một chút tự do tìm hạnh phúc cho riêng mình trong phần đời còn lại, nhưng ngoái đầu nhìn lại thì không đủ can đảm để làm việc đó, chịu đựng, chịu đựng, nhẫn nhịn và chấp nhận. Không được quyền sống cho bản thân mình nữa khi mà xung quanh mình hàng bao nhiêu con người trông mong ở mình. Gia đình, sự nghiệp và xã hội. Phải chăng mình quá cổ hủ…

Mình cũng là một con người bình thường thôi mà, cần lắm một vòng tay của người mình yêu thương những lúc trái tim đau thắt như thế này. Cần lắm sự an ủi vỗ về…Sự chia sẻ…Nước mắt ứa ra rồi…Lẽ nào mãi mãi phải sống trong cái vỏ bọc giả dối này hết đời sao…

  Tinh yêu buồn     Giá mà anh hiểu được tôi đau biết nhường nào khi không thể đến với anh, không thể có anh mặc dù tôi quá khao khát điều đó…Lại tiếp tục nuốt nước mắt vào trong và nhẫn nhin…Chịu đựng.

Mưa và nước mắt…Anh biết bên nào nhiều hơn trong cuộc đời em?

Tìm kiếm từ Google

  • hinh anh giot nuoc mat
  • hinh anh giot nuoc mat roi
  • những hình ảnh mưa buồn
  • hinh giot nuoc mat
  • hinh anh giot nuoc mat dep

About Lord

Loading Facebook Comments ...
Copyright © 2014. Singapore Pidivn Ltd . Co. Regn. No. 19840286435 E. All rights reserved.
Pidivn Term of condition
G+
Scroll To Top