Home / Ảnh hoạt hình / Giáng sinh bên gia đình

Giáng sinh bên gia đình

 [nggallery id=168]

Có thể bạn xem gia đình là ‘nhà đá’ của sự làu bàu, áp đặt nhưng đó chính là nơi rét mướt nhất để bạn lớn lên và quay về. 

Ba Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chia sẻ về gia đình trong mùa lễ Vu Lan và nhận được nhiều đồng cảm từ các bạn trẻ.

Khi tầng lớp càng phát triển và cuộc sống được nâng cao thì nghĩ suy, lề thói sống của con người cũng có phần thay đổi. Một số bạn trẻ không còn khái niệm gia đình, sống buông thả và thậm chí “ở trọ” trong chính ngôi nhà của mình.

Những teen ấy cho rằng gia đình là một dạng “nhà pha” bởi sự quản chế nghiêm nhặt của bố mẹ. Gia đình là nơi của sự độc tài, gia đình là thế giới của những giọt nước mắt…

Gia     hinh gia đình    đình chính là địa ngục của sự thương.  Ảnh Internet. 

Theo thầy Hiếu, nhiều teen vì những bồng bột tạm bợ mà đã quên, chính bố mẹ đã nuôi chúng ta lớn lên, quan tâm từng bữa ăn giấc ngủ, từ những cái nhỏ nhặt nhất như cái quần, cái áo.

Bác mẹ có thể cẳn nhẳn bảo đi ngủ sớm, la mắng khi đi chơi về khuya… Nhưng đó    hình   Ảnh đẹp       là mong mỏi con cái sẽ trưởng thành hơn. Khi bạn hờ hững với ba má thì họ vẫn không một lời oán trách, vẫn âm thầm chăm sóc bạn từng ngày. Mỗi lần thất bại hay gặp khó khăn trong cuộc sống, gia đình chính là nơi bạn quay về để được vỗ về và an ủi.

Đừng coi thường ba má, bởi khi bạn ân hận nhận vờ vĩnh quý báu nhất bên cạnh mình không còn thì đã   anh cuoi   quá muộn. “Tiền có thể nhiều, bạn bè cũng có nhiều, nhưng bố mẹ chỉ có một mà thôi. Nếu có người nào đáng để yêu nhất trên đời, thì đó chính là ba má”, thầy Hiếu san sẻ.

oy9plgtw.jpg

Chia sẻ đang nhận được rất nhiều tình cảm của độc giả.  Ảnh chụp từ màn hình. 

Bài viết của thầy Khắc Hiếu san sớt từ đêm qua     ảnh đẹp    đã nhận hơn 4.000 lượt likes và san sớt từ các bạn trẻ.

Kelly Bui tâm sự: “Tuổi mới lớn có những suy nghĩ non nớt, hiếu thắng. Mình đã trải đời qua những cảm giác thật tệ lậu. Mỗi lần đi học về nhìn thấy ngõ vào nhà là nghẹt thở. Mình sống khép kín, chẳng ai hiểu mình, không ai quan tâm mình. Nhưng càng lớn mình càng thấu hiểu. Mỗi lần vấp ngã người đầu tiên bên mình là gia đình là bố mẹ. Mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng. Không nơi đâu bằng gia đình mình cả”.

“Thật đúng quá. Gia đình luôn là số 1 trong trái tim chúng ta. Dù đó có là “địa ngục” đi chăng nữa thì vẫn là “địa ngục” ngọt và ấm áp nhất. Hãy luôn tin rằng gia đình, cha mẹ luôn là nơi dang rộng vòng tay đón bạn quay về. Đọc note của thầy làm mình nhớ ba mẹ da diết”, Hoa Phạm bình luận.

Theo iOne

Giữ bóng trong tay, Trina đã không quá chắc chắn về đặt cược này nữa. Cô nhìn thấy vẻ mặt của anh trai cô và biết rằng ông không hài lòng về các điều khoản. Anh chưa bao giờ là một fan hâm mộ của bạn trai của cô trong quá khứ và cô tưởng tượng rằng điều cuối cùng Lev đã bao giờ muốn là người bạn thân nhất của mình bộ đồ giường em gái của mình. Ông sẽ làm bất cứ điều gì anh phải để giành chiến thắng trò chơi này.

Từ từ để cho ra một hơi thở, Trina moseyed qua đầu ngõ.

“Hãy lấy em ‘chút,” Trevor khuyến khích từ phía bên. “Anh có điều này.”

Giữ tầm mắt bóng cô ấy đã làm hết sức mình để ngăn chặn tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cô ấy không biết những loại diễn viên đóng thế Trevor đã cố gắng để kéo với đặt cược này, ông đã đưa ra và lúc này cô không hài lòng với anh ta cả. Cô ấy là một đối thủ cạnh tranh và mặc dù không có vấn đề cổ phần cô sẽ chiến đấu đến cùng.

Một khi cô ấy trong vùng, cô kéo tay cô lại, nhảy hai bước về phía trước và sau đó để cho bóng bay. Mắt nhìn vào bóng cô xem nó như là nó đi   Hinh anh dep   thuyền xuống trung tâm của làn đường, va vào pin trung tâm, dẫn đến một cuộc tấn công hoàn hảo.

“Hell yeah!” Trevor nhảy lên, nắm lấy Trina xung quanh thắt lưng và quay xung quanh cô. “Và đó là phụ nữ và đàn ông là như thế nào nó được thực hiện.”

Lev đứng lên và cau mày. “May mắn mới bắt đầu”, ông lẩm bẩm gắt gỏng trong hơi thở. “Cô ấy sẽ không làm điều đó một lần nữa.”

Đi bộ sang đường, anh nắm lấy quả bóng màu đỏ cháy động cơ của mình và quay xung quanh nó trong tay, cảm giác trọng lượng. Ông đã từ chối nhìn vào bất cứ ai và hiên ngang qua đầu ngõ, nơi các chân đã được thiết lập lại.

Trina cảm nhận được tâm trạng ủ ê của mình và đã di chuyển trở lại ngồi với Joe. Trevor chỉ đứng bên máy tính mà điểm số đã được đầu vào với một nụ cười trên khuôn mặt của mình.

Tìm kiếm từ Google

  • hinh anh noel tinh yeu
  • anh noel hoat hinh
  • HINH HOAT HINH NHA
  • Hinh anh hoat hinh tinh yeu va noel
  • Hinh anh anime noel

About Lord

Loading Facebook Comments ...
Copyright © 2014. Singapore Pidivn Ltd . Co. Regn. No. 19840286435 E. All rights reserved.
Pidivn Term of condition
G+
Scroll To Top