Home / Ảnh tình yêu / Chuyện về những ngày mưa – blog – Mưa buồn

Chuyện về những ngày mưa – blog – Mưa buồn

[nggallery id=270]

 

Tôi quản lý để xé đi đôi mắt của tôi, vì tôi bắt đầu thở gấp khi anh dừng lại vài inch chỉ từ tôi và gần như cảm thấy tỏa ra sự ấm áp của mình cho tôi.

“Này Jas, đây là cuốn sách.” Ông đưa cho tôi cuốn sách và tôi lấy nó, và sau đó đóng băng ngay tại chỗ. Tay của ông đã đi vào cổ tay tôi và kéo tay tôi về phía anh. Oh boy, oh boy .. Oh boy … Tôi cảm thấy như tan chảy, trái tim tôi đã được đi điên. Da mình rất mịn và ấm áp và tôi đã phải chống lại các cơn run rẩy liên lạc khiêu khích trong tôi. Tôi cắn môi của tôi và chuyển đôi mắt của tôi về anh ta. “Đây là gì? Đã không nhìn thấy nó sáng nay. “

Ông có nghĩa là một đầu lâu tươi tôi đã có trên cánh tay của tôi, mà tôi đã đạt được hôm thứ bảy.

“Ồ, uhm, trượt ván.”   y8   Tôi quản lý để trả lời, cảm thấy mặt của tôi bây giờ hấp.

“Ngay người đàn ông.” Khuôn mặt anh sáng lên với một nụ cười toe toét và sau đó ông đã nhìn thấy Kevin. “Anh ở đây một lần nữa. Bạn làm … Gì đây lần nữa tên của bạn? “

“Dude.” Derek nói. “Bạn thực sự là vô vọng. Đó là Kevin. “

Dima nhún vai và ra hiệu cho tôi ngồi. Bạn cùng lớp của tôi và tôi ngồi xuống, nhưng tôi có thể nói ông đã khá lo lắng. Sau một thời gian, mặc dù ông ấy đã thư giãn và nói chuyện với Travis và sông về … Tôi không có ý tưởng về những gì, uhm, tôi đã nói chuyện với Dima, tốt, ông đã nói với tôi về một trò chơi mới mà ông đã mua tuần trước và bất cứ khi nào chúng tôi đã trở này, tôi sẽ sắp xếp của mất tập trung. Sau đó, đầu tôi bị gãy trở lại khi tôi nghe đến tên tôi.

“Jasper, tại sao bạn không có bạn trai? Ý tôi là, nhìn vào bạn, bạn hoàn toàn một mắt kẹo. “Kevin hỏi trong màu xanh, làm cho tôi mở rộng ra anh không nói nên lời.

Khi đi ngoài đường, gặp trời mưa, chúng ta sẽ làm gì để không bị ướt? Có người sẽ tìm nơi ẩn náu, có người sẽ mặc áo mưa… Nhưng suốt cuộc đời bạn, có bao giờ bạn bị mưa làm ướt sũng chưa? Có bao giờ bạn dầm mưa chưa?

 

Câu trả lời chắc chắn là có, đúng không các bạn? Và thưa các bạn, nỗi buồn trong lòng chúng ta cũng như thế. Dù bạn là ai, là người cao sang quyền thế hay tài giỏi xuất chúng thì trong cuộc đời bạn, bạn vẫn không thể tránh khỏi được nỗi buồn. Như vậy thì nếu rơi vào hoàn cảnh ấy, bạn     tinh yêu buồn    cũng đừng quá u sầu và than trách cuộc đời mà hãy can đảm đối diện nó, lúc đó bạn sẽ bãn lĩnh hơn, sáng suốt hơn và vượt qua những nỗi buồn, những khó khăn dễ dàng hơn.

 

Cũng     mưa buồn    như khi bị mắc mưa, nếu bạn không thể tìm được cách cho mình đừng bị ướt, có phải bạn đành chấp nhận dầm mưa về nhà không? Khi ấy bạn có thấy sự bực bội vì bị ướt sũng còn nữa hay không? Chắc chắn là cảm giác ấm áp ở nhà đã dẹp tan sự khó chịu. Đúng như thế, vì lúc ấy bạn đã tìm cách giải quyết được vấn đề của mình rồi.

 

Cuộc    mưa    sống có rất nhiều điều chờ đón bạn, có niềm vui thì sẽ có nỗi buồn, đó là quy luật và cũng là sự thi vị của cuộc sống. Hãy mạnh mẽ và yêu đời lên, bạn nhé!

Tìm kiếm từ Google

  • mưa buồn
  • hình anime boy buồn
  • ảnh anime boy buồn
  • nhung hinh anh anime buon de thuong
  • anime về tình yêu buồn

About Lord

Loading Facebook Comments ...
Copyright © 2014. Singapore Pidivn Ltd . Co. Regn. No. 19840286435 E. All rights reserved.
Pidivn Term of condition
G+
Scroll To Top