Home / Ảnh tình yêu / Bài thơ: Trưa hè (I) (Nguyễn Bính)

Bài thơ: Trưa hè (I) (Nguyễn Bính)

Cô dâu - hạnh phúc -  hinh-anh-cuoi-tinh-yeu-dep-29

 

Không, tôi không thương hại Shane, tôi không cảm thấy tiếc cho anh.

Tôi chỉ muốn cho anh ta một cái gì đó.

&Quot;Mẹ kiếp …&Quot; tôi rít lên với bản thân mình.

Tôi chỉ nhận ra rằng tôi thật sự muốn cung cấp cho rằng nhóc một cái gì đó. Anh cần nó giống như không khí. Và không phải vì những gì đã xảy ra trong quá khứ của mình, tốt, một phần vì lý do đó, bởi vì nó là damn chắc chắn tôi thực sự phải cẩn thận bây giờ. Tôi có thể không chỉ đơn giản là đi xung quanh và hành động như tôi thường làm, thường trống rỗng, khô, xa xôi và hèn nhát tự. Số đó sẽ không làm điều đó. Và tôi thậm chí không thể suy nghĩ về làm tổn thương anh một thời gian, để cho anh ta xuống và bị tổn thương và bị phản bội một lần nữa.

Tôi đã nhận được cái quái gì bản thân mình vào? Chính tôi cũng đã một mớ hỗn độn của một người đàn ông.

 

 Người đàn ông, bạn hèn nhát đáng thương.   Đây là Emmett thực sự đang nói?   Tôi không nghĩ như vậy, điều này chỉ là một lý do kinh tởm và què của thực Emmett Johnson. 

   

Tôi là những gì một trò đùa. Có, tôi trú ngụ rất nhiều trong ba năm qua trong các vấn đề của tôi và mất mát của tôi mà tôi đã không nhận ra những gì tôi đã trở thành. Ngay cả vị kỷ hơn và tự làm trung tâm hơn tôi năm trước đây. Và ích kỷ này là tồi tệ hơn, cách tồi tệ hơn, bởi vì đó là sự ích kỷ của một kẻ hèn nhát đáng thương. Kinh tởm.

Bây giờ tôi thấy.

Đó là lý do tại sao anh ấy.

Bởi vì cuối cùng anh mở mắt ra.

Bây giờ không chạy Emmett, bây giờ đã đến lúc phải đối mặt trước và thẳng và chiến đấu.

Khi nào tất cả bắt đầu? Khi nào? Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy trong công viên, nhìn xa và mất trong một vài suy nghĩ xa xôi và đau đớn? Khi hắn đấm tôi? Khi quái nào mà nó bắt đầu? Tôi gầm gừ với bản thân mình, rất khó chịu, tâm trí của tôi bây giờ quay trở lại và nói với tôi những gì một người đàn ông đáng thương rất lớn tôi và những gì một sai lầm không thể tin được là để cho Shane trong thế giới của tôi.

&Quot;Im đi.&Quot; Tôi rên rỉ và đập vỡ cú đấm của tôi trên tủ lạnh.

Bây giờ đã đến lúc phải bắt đầu làm những điều đúng, Emmett.

Shane nhìn tôi từ khung cửa với một biểu đặt câu hỏi và bận tâm, đôi mắt chuyển vùng mặt và cú đấm của tôi, vẫn còn chìm sâu trong tủ lạnh.

&Quot;Có phải tất cả mọi thứ ok, Emmett?” Giọng anh không chắc chắn, ông rõ ràng vẫn còn hơi sợ bốc đồng, kiểm soát và tích cực tự của tôi. Vâng, tôi đã không giúp được gì nhiều trong vấn đề này. Tôi buông cú đấm của tôi và đeo mặt nạ một nụ cười nhẹ   nước mắt   nhàng, mà có thể trông giống như một cái nhăn mặt, do cách anh nhìn tôi.

&Quot;Tất cả mọi thứ là ok, thực sự. Tôi chỉ nhớ một cái gì đó. &Quot;Và đó là một phần sự thật.

Shane quét tôi với cái nhìn xuyên đại dương xanh, giữ mắt trên của tôi, im lặng, và vẫn còn. Tôi hít một hơi thật sâu và bao phủ khoảng cách giữa chúng tôi, chải mái tóc đen-vàng của mình, vẫn nhìn chằm chằm vào đôi mắt của mình và sau đó bị nứt một nụ cười, lần này có lẽ tốt hơn. Tôi cúi xuống trên đôi môi của mình và ép tôi trên mình, một cử chỉ làm yên lòng đơn giản.

&Quot;Không có nghĩa là để làm bạn bối rối từ Alice.&Quot; Tôi nói đùa. Ông nhấn miệng của mình trở lại với tôi, một chút chân thành hơn và bàn tay anh nắm lấy tay tôi.

&Quot;Anh là một chàng trai lạ, Em, Nhưng đó là lý do tại sao tôi thích anh.&Quot; Anh thì thầm và sau đó còn lại để quay trở lại Skype và Alice.

Nhóc, tôi nghĩ, sẽ trở lại cà phê của tôi.

 

 

Shane POV

Tôi nghĩ rằng Emmett đã đi ra khỏi tâm trí đẫm máu của mình. Ý tôi là, đáp ứng em gái của mình? Ông là chậm phát triển hoặc những gì? Ý tôi là, đáp ứng em gái của mình? Nếu cô ấy nói với ông rằng đó là sai đẫm máu và kinh tởm đến được với người đàn ông khác và để khởi động nó, mười fecking trẻ hơn anh ấy năm? Chờ đợi, chờ đợi một thời điểm đẫm máu.

Chúng tôi đang nói về Emmett, một chàng trai có thể biến trong một con hoang kiêu ngạo, đáng sợ, kiểm soát và cứng đầu như vậy, mà tôi nghi ngờ anh ta thậm chí sẽ lắng nghe người khác. Ông đôi khi quá đầy đủ của mình và quá tự tin để chấp nhận những người khác nói với anh những gì đã sai và những gì là đúng.

Nhưng một lần nữa, nếu tôi đã sai?

Tôi fucking nói với ông tất cả mọi thứ và anh ta đã không lăn tăn, ông không chạy hoặc bất cứ điều gì. Anh ấy ôm tôi và về cơ bản áp dụng cho tôi một ngày cuối tuần trong Galway. Bạn biết những gì tôi có nghĩa gì? Một ngày cuối tuần đẫm máu ở Galway chỉ với anh ấy. Là một ngày? Cái quái gì nó là?

Tôi đã nhầm lẫn tại thời điểm và đẫm máu sợ hãi để mất Emmett.

Và, nếu anh ta sẽ freak ra vào sáng ngày mai và đuổi tôi ra khỏi? Không, ngăn chặn nó, công cụ. Chỉ đẫm máu ngăn chặn nó. Bạn không nghe thấy những gì ông đã nói với bạn? Những gì ông đã hứa? Tôi không biết lý do tại sao tôi tin tưởng Emmett rất nhiều, bởi vì tôi thực sự gặp anh ta vài ngày trước đây, nếu bạn biết những gì tôi có nghĩa là, nhưng tôi đã làm. Ông nhắc nhở tôi về La Mã, nhưng theo một cách khác. La Mã là bạn của tôi, ông là gia đình của tôi. Emmett … Địa ngục đẫm máu, tôi thích Emmett, rất thích anh ấy. Quá nhiều, vì muốn tốt cho tôi. Vì vậy, nó là bình thường đối với tôi là sợ hãi và bây giờ sợ mất anh ấy.

Tìm kiếm từ Google

  • bai tho trua he
  • bai tho trua he mam non
  • tho trua he
  • loi bai tho trua he
  • hinh anhbai tho trua he mam nom

About Lord

Loading Facebook Comments ...
Copyright © 2014. Singapore Pidivn Ltd . Co. Regn. No. 19840286435 E. All rights reserved.
Pidivn Term of condition
G+
Scroll To Top