Home / Ảnh tình yêu / Buồn – cô đơn -anh đang chờ đợi ai

Buồn – cô đơn -anh đang chờ đợi ai

Buồn - cô đơn -anh  chờ đợi nghĩ về ai hinh-anh-cuoi-tinh-yeu-dep-147

Bài thơ: Chùa Hương xa lắm (Nguyễn Bính)

 

[nggallery id=163]

Ông sâu họng tôi và tôi đã được thực hiện. Tôi nắm lấy tóc của mình thực sự mạnh mẽ và đẩy anh gần gũi hơn, jolting lên hông của tôi, bây giờ tingles và co thắt áp đảo và nghiền niềm vui đi du lịch toàn bộ cơ thể của tôi.

Oh fuck.

Tôi bị mất nó.

&Quot;Em … Tôi đến …&Quot;

Anh gầm gừ đóng cửa tôi lên và nắm chặt lấy hông của tôi để cai trị.

Sau đó, tôi không thể kiểm soát được nữa và tôi đã quá đẫm máu cứng. Quan điểm của anh ta xuống trên tôi đã hoàn tác thứ hai của tôi và tôi hét lên lần thứ hai tên của mình, cong lưng tôi thì không thể cứng và fisting tóc. Chết tiệt, Emmett là đáng kinh ngạc.

Tôi bị rơi trở lại trên giường, thở khó nhọc và thở hổn hển, cố gắng để bình tĩnh lại nhịp tim của tôi. Emmett đến gần hơn và nghiên cứu mắt của tôi, nhếch mép cười tối và mời. Ông trông giống như ông đã có niềm vui lớn.

&Quot;Đã mệt mỏi, nhóc? Làm thế nào để bạn có kế hoạch để chống lại gian hoàn vốn của tôi? “Ông đã thách thức.

Tôi gầm gừ khó chịu ở giai điệu anh và kéo anh vào mặt tôi. Tôi liếm môi và sau đó mỉm cười khiêu khích.

&Quot;Không mệt mỏi trong ít nhất, giả tạo.&Quot; Tôi cuộn chúng tôi hơn và cưỡi anh.

Ông mỉm cười trong niềm vui.

Tôi đã thu hút toàn bộ ngực và bụng với lưỡi thèm muốn của tôi, yêu thương da ấm áp và công ty của ông, muốn nếm thử tất cả mọi thứ của anh. Tôi trêu chọc một chút núm vú của mình, cho những niềm vui khi nghe anh nói điều này.

&Quot;Shane, ngăn chặn những trò trêu chọc, bạn biết những gì tôi muốn.&Quot; Ồ, tôi đẫm máu biết rõ những gì anh ấy thích nó.

Nhưng tôi trêu anh lâu hơn một chút, anh rên rỉ khó chịu và tôi biết tôi đã được chơi trên băng mỏng, nó không phải là rất thông minh để thách thức anh ta ở vị trí này. Nhưng tôi chỉ thích không thể đoán trước mặt nóng của mình.

Anh gầm gừ trong niềm vui khi tôi được bao bọc đôi môi của tôi xung quanh và sâu họng anh lúc đầu, bây giờ nhấp nhô cứng và chậm, để kéo dài niềm vui. Gầm gừ của ông làm dấy lên tôi không có kết thúc và tôi xoắn lưỡi của tôi xung quanh hơn, nếm ông với mong muốn gần như tuyệt vọng.

Emmett đã có một cơ thể cơ bắp và hoàn hảo như vậy mà nó đã không thể không muốn chạm   hình buồn   vào anh ấy. Tay tôi trên đùi của mình và cảm thấy cơ bắp của mình, nếm chúng và khám phá chúng, khát vọng có nhiều. Anh thích nó, bởi vì anh nắm lấy tay tôi và hướng dẫn họ mình. Emmett là một con quỷ nóng với đôi mắt đốt và thay đổi tâm trạng.

Tôi bọc đôi môi của tôi mạnh xuống nghiêng và trượt lên nếm toàn bộ chiều dài, chậm và khó khăn. Anh rên rỉ thảm và to hơn.

&Quot;Hơn, Shane … Hơn ..&Quot; Emmett vuốt mái tóc của tôi trong nháy và giật sâu trong miệng của tôi, giật lên hông.

Tôi chỉ trêu chọc nhiều hơn một chút với lưỡi của tôi và anh rên rỉ, nói với tôi như thế nào tuyệt vời tôi là, và đã nóng và lâu. Tôi thích lái xe anh ta điên và điên.

&Quot;Ahh … Này là fucking tuyệt vời.&Quot; Anh rên rỉ, tựa đầu của mình trở lại trên giường, mắt nhắm nghiền.

Cả hai chúng tôi đã giảm trở lại, thở hổn hển khó khăn và vẫn còn cảm thấy tingles cuối của niềm vui trêu chọc tay chân của chúng tôi. Tôi di chuyển gần với anh ta và đặt bên cạnh.

&Quot;Shane, điều này thật tuyệt vời.&Quot; Ông nói, vuốt ve cánh tay của tôi với bàn tay ấm áp của mình. &Quot;Bạn có một tác động nguy hiểm trên tôi … Tôi cần phải giữ cho nó mát”.

&Quot;Tại sao? Bạn không cần để giữ cho nó mát … Tôi thân yêu này. &Quot;Tôi thừa nhận.

Ông mỉm cười hài lòng, thích nghe điều đó.

&Quot;Tôi cũng vậy, nhóc.&Quot;

&Quot;Em, làm thế nào bạn biết làm thế nào để … Bạn có biết? “tôi hỏi. Ông nắm lấy cổ tay của tôi và đóng sầm tôi chống lại ông.

&Quot;Tôi không biết, tôi chỉ làm những gì bạn đã làm sáng nay … Đoán bạn thích nó, xem xét làm thế nào bạn rên rỉ và di chuyển.&Quot;

Những gì một công cụ tự mãn và đầy đủ của bản thân ông. Nhưng tôi thích nó.

&Quot;Vâng, bạn thích nó, quá.&Quot; Tôi khịt mũi.

&Quot;Tôi đã làm.&Quot; Anh nở cho tôi một cái nhìn nóng. &Quot;Hãy cẩn thận, tôi vẫn phải làm cho bạn phải trả cho đêm nay.&Quot; Tôi nuốt nước bọt cho những gì sẽ đến. Ông chải môi của tôi với anh, hôn tôi trong một phút ngọt ngào dài và ôm chặt tôi.

&Quot;Shane, tôi mệt mỏi và một phần hài lòng, chúng ta nên ngủ.&Quot;

&Quot;Ý anh là sao một phần hài lòng?” Tôi không muốn nghe tôi không hài lòng anh ta hoàn toàn. Ông đoán suy nghĩ của tôi, bởi vì ông mỉm cười tinh nghịch và tự mãn.

&Quot;Đó không phải là những gì bạn nghĩ, nhóc. Bạn thật tuyệt vời. &Quot;Anh hôn tôi một thời điểm khác. &Quot;Điều tôi muốn nói là tôi muốn nhiều hơn nữa, nhưng không phải bây giờ.&Quot;

Tôi lóe lên nụ cười khiêu khích nhất của tôi, thích nghe điều đó, và sau đó rúc vào cổ anh.

&Quot;Tôi không thể chờ đợi để có nhiều hơn, Em.&Quot; Tôi thành thật nói.

Ông ta cười, nắm lấy chăn đã được ném sang một bên và ném nó trên chúng ta.

&Quot;Đêm, Shane.&Quot; Ông mổ một thời điểm khác đôi môi của tôi.

Tìm kiếm từ Google

  • hình ảnh buồn cô đơn
  • hinh anh buon co don dep
  • Hình Ảnh Cô Đơn
  • ảnh buồn cô đơn
  • anh 3d tinh yeu buon

About Lord

Loading Facebook Comments ...
Copyright © 2014. Singapore Pidivn Ltd . Co. Regn. No. 19840286435 E. All rights reserved.
Pidivn Term of condition
G+
Scroll To Top