656 Lượt xem -

Lựa chọn nhạc nền đám cưới

 

Âm thanh và ánh sáng là một trong những hiệu ứng không thể thiếu trong tiệc cưới của bạn. Nếu một bộ phim thiếu đi những đoạn nhạc nền lúc vui tươi hay những khúc nhạc buồn cho những lúc trầm lắng thì bộ phim sẽ trở nên hoàn toàn vô vị. Chính vì thế, để tiệc cưới của bạn diễn ra thật đáng nhớ và đầy ý nghĩa thì công việc lựa chọn bài hát hay cũng không kém phần quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn, cùng tham khảo nhé !

- Xác định bản nhạc ưa thích. Ưa thích ở đây là cho bạn hay chung cho toàn khách mời. Vì đây là ngày trọng đại của bạn, cho nên việc chọn một bài hát có ý nghĩa cho hai bạn thì tốt hơn cả, còn gì tuyệt hơn vào thời điểm quan trọng bên cạnh người quan trọng của đời mình, bài hát khiến cho hai bạn trở nên gắn kết và cảm nhận chung niềm hạnh phúc.

- Xác định thời điểm nào, cho bài hát nào. Như tại thời điểm mà hai bạn tiến về sân khấu, hoặc khi hai bạn cùng nhau trao nhẫn cưới,  đó là khoảng thời gian hiếm có khi hai bạn nhìn vào mắt nhau và mỉm cười. Giai điệu nào sẽ làm bạn và nàng cảm thấy như chỉ còn mỗi hai người trong không gian ấy? Đó là khoảnh khắc kỳ diệu của sự hoàn hảo, khi tình yêu nằm trong trái tim của bạn cưỡi những đỉnh cao của làn sóng âm nhạc bao quanh.

- Các âm hưởng trong bản nhạc bao gồm những kiểu gì?  vui tươi, sôi động, sâu lắng, lãng mạn, da diết, tình tứ? Bạn nên chọn tất cả Nhưng nhớ lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn một giai điệu chính yếu. Nếu bạn thuộc tuýp người lãng mạn, hãy chọn những bài hát thật nhẹ nhàng, những bản tình ca bất hủ. Sau đó, vào những thởi điểm thích hợp, bạn có thể xen kẽ những bản nhạc có tiết tấu nhanh và vui tươi hơn như Teenage Dream, hay Nobody của Wonder Girls thay đổi không khí một chút…

-  Chú ý lời bài hát, lời bài hát phải phù hợp cho ngày hạnh phúc, dù bạn chọn bản nhạc của mình có giai điệu lời Anh hay Việt đi nữa thì lời bài hát cũng phải được xem xét kỹ lưỡng một chút. Thêm nữa, có những bản nhạc Tiếng Anh nghe rất hay nhưng chưa chắc đã là tình ca. Như bản nhạc “Like A Rose” chẳng hạn, đó là một ca khúc gửi tặng mẹ.

Sau hết, chúc hai bạn có một tiệc cưới đầy ý nghĩa !

484524_349046255175842_1498269208_n

 

Tìm kiếm từ google:

  • nhạc nền đám cưới
  • nhạc nền trao nhẫn trong đám cưới
  • nhạc nghi dam cuoi
  • Doan nhac dao dam cuoi hay
  • kinh nghiem hat nhac dam cuoi
Loading Facebook Comments ...
Lựa chọn nhạc nền đám cưới July 12, 2013